Xịt mọc tóc Atomy SaengModan Hair Tonic (miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 300K)
5
370
Đã bán
390.000đ
270.000đ
30.8% giảm giá

Xịt mọc tóc Atomy SaengModan Hair Tonic (miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trên 300K)

5
370
Đã bán
390.000đ
270.000đ
30.8% giảm giá
Thông số sản phẩm
cthIxK7Wze
Atomy
Hàn Quốc
Thông tin
Xịt kích mọc tóc Atomy SaengModan Hair Tonic chứa các thành phần tự nhiên như axit salicylic, panthenol, chiết xuất bạc hà giúp kích thích mọc tóc, ngăn ngừa tóc rụng và làm tóc trở nên mềm mượt hơn. Bên cạnh đó, xịt mọc tóc Atomy còn cung cấp các dưỡng chất giúp tóc chắc khoẻ, loại bỏ tế bào lão hóa và giảm gàu hiệu quả.
Mô tả sản phẩm

👉👉👉Chọn mua 3 - 6 - 8 sản phẩm để tham khảo giá sỉ/đại lý, giảm sốc.

✅ Yên tâm mua hàng vì 👉 Đảm bảo hoàn tiền, Gatomy bao giá toàn thị trường ✅

🍀 Xịt mọc tóc Atomy SaengModan Hair Tonic chứa các thành phần tự nhiên như axit salicylic, panthenol, chiết xuất bạc hà giúp kích thích mọc tóc, ngăn ngừa tóc rụng và làm tóc trở nên mềm mượt hơn. Bên cạnh đó, xịt mọc tóc Atomy còn cung cấp các dưỡng chất giúp tóc chắc khoẻ, loại bỏ tế bào lão hóa và giảm gàu hiệu quả.

🍀 Sản phẩm được thiết kế với chai xịt tiện lợi, thẩm thấu nhanh, dễ dàng sử dụng và mang lại hiệu quả nhanh chóng. Người dùng chỉ cần xịt sản phẩm lên tóc sau khi gội đầu và massage nhẹ nhàng để sản phẩm thẩm thấu vào tóc.

🍀 Xịt mọc tóc Atomy SaengModan Hair Tonic phù hợp cho mọi loại tóc, đặc biệt là tóc yếu, hư tổn, tóc rụng hoặc tóc khô. Sản phẩm không chứa các thành phần gây hại cho tóc và da đầu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Sản phẩm liên quan
Bán chạy