HemoHIM Hàn Quốc báo tin vui cho cộng đồng người dùng Việt Nam bằng việc dẫn đầu Hàn Quốc doanh thu nội địa năm thứ 9 liên tiếp, doanh số cộng dồn đã vượt 1.6 tỷ USD, đe nẹt Hồng Sâm.

news-image

Có thể các bác chưa biết về HemoHIM, đừng (các bác đọc tiêu đề rồi chứ ạ!?), đây là một số thông tin hữu ích em rất hi vọng các bác bớt chút thời gian đọc, em xin phép kể chuyện về huyền thoại HemoHIM (em có quà tặng các bác quan tâm HemoHIM đấy ạ, giá cực sốc)!

  1. Viện Năng lượng nguyên tử Quốc Gia Hàn Quốc (viết tắt là Kaeri) đầu những năm 2000 trong quá trình làm việc có nhiều nhân viên bị tia X gây ảnh hưởng tới sức khỏe (các bác đi chụp X rồi chắc biết). Vì thế chính phủ Hàn Quốc đã tài trợ số tiền khổng lồ để Kaeri nghiên cứu 1 sản phẩm có thể giúp cán bộ nhân viên chống chịu, loại bỏ và nâng cao sức khỏe. Vì thế, HemoHIM được lên kế hoạch ra đời và là một dự án mang tính quốc gia. 
  2. Suốt 8 năm nghiên cứu và bào chế và thử nghiệm, kết hợp cả sử dụng công nghệ tiên tiến nhất, đến đầu những năm 2000, HemoHim chính thức được nghiên cứu thành công, đây là sản phẩm tạo ra bước đột phá trong việc bảo vệ sức khỏe của Viện Kaeri nói riêng và Hàn Quốc nói chung.
  3. Ngay trong năm 2003, Kaeri đã đăng ký và nộp bằng sáng chế bảo hộ về hoạt chất, sản phẩm có khả năng nâng cao sức khỏe, tăng cường miễn dịch, tiêu diệt tế bào K. Cùng một lúc, HemoHIM được cấp bằng sáng chế ở Mỹ và Nhật Bản công nhận bằng sáng chế này vào năm 2003.
  4. HemoHIM chính thức được sử dụng nội bộ tại Viện năng lượng nguyên tử Quốc gia Hàn Quốc từ 2004. Được chính phủ Hàn Quốc khuyến khích, để cho nhiều người dân Hàn Quốc cùng tiếp cận HemoHIM, do đó Kaeri đã chính thức chọn tập đoàn Atomy phân phối sản phẩm này trên toàn cầu năm 2009. Đến nay, nó đã được phân phối ở tại 26 nước. Em đã liệt kê Số điện thoại, Email, địa chỉ Website của 25 nước đó cho các bác tham khảo như ảnh dưới!
  5. Tính từ năm 2014 tới hết năm 2022, đã 9 năm liên tiếp, HemoHIM dẫn đầu Hàn Quốc rồi đấy ạ (số 2 là gì? chắc các bác đoán được rồi đúng không ạ!}
  6. Và mọi thông tin tham khảo khác em sẽ để bên dưới bài viết này để các bác có thể tham khảo ạ!

- Còn các bác bảo không biết Kaeri là gì lại bảo em nói điêu thì đây em xin gửi luôn thông tin Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam nhà mình đang tăng cường hợp tác với Kaeri đây ạ! https://www.most.gov.vn/cchc/tin-tuc/509/8692/tang-cuong-quan-he-hop-tac-giua-vien-nang-luong-nguyen-tu-viet-nam-va-vien-nghien-cuu-nang-luong-nguyen-tu-han-quoc.aspx

- Nếu các vẫn đang bán tín bán nghi thì em làm cho các bác tin hẳn là trên đời này có 1 sản phẩm tên là HemoHIM mà công dụng của nó không có sản phẩm tương tự trên thị trường, bằng cách em gửi bài viết trên Website của Kaeri chứng minh HemoHIM có thể nâng cao sức khỏe, kích thích tế bào đang suy yếu trở nên mạnh lên. Mời các bác đọc tại đây, Website chính thức của Viện năng lượng nguyên tử Quốc gia Hàn Quốc.

viện kaeri

HemoHIM là một dự án cấp quốc gia, hiệu quả đã được chứng minh, vì thế không có lý do gì mà người dân Hàn Quốc bỏ qua cơ hội để giúp cơ thể mình mạnh khỏe hơn. Và thực tế trong 9 năm qua, HemoHIM Hàn Quốc đã liên tục dẫn đầu  về doanh số tiêu thụ tại Hàn Quốc. Cụ thể năm 2022 vừa qua, hemoHIM có doanh số tại Hàn Quốc là 185 tỷ Won tức là khoảng 3400 tỷ VNĐ.

Các bác bất ngờ quá phải không? Phải, khi trở thành đơn vị nhập khẩu chính hãng Atomy HemoHIM Hàn Quốc cách đây 6 năm, em cũng bất ngờ, vì cứ nghĩa ở Hàn Quốc, sâm mới là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất để bảo vệ sk. Giờ thì các bác biết rồi đấy, nó là HemoHim ạ. Báo chí bên Hàn Quốc thì cũng đưa tin rất nhiều rồi, đây, em gửi các bác 2 trang nổi tiếng nhất của Hàn đây ạ!

Trong một thông báo mới nhất, Ủy ban Thương mại Công bằng Hàn Quốc cùng công ty Atomy công bố, HemoHIM với doanh số bán hàng năm 2022 riêng tại Hàn Quốc là 185 tỷ Won, đây năm thứ 9 liên tiếp dẫn đầu Hàn Quốc cả về tiêu dùng nội địa.

Năm ngoái 2022 HemoHIM bán được 3400 tỷ VNĐ tại quê nhà Hàn Quốc, thế từ khi ra đời, doanh số HemoHIM toàn cầu ở 26 nước (tính cả Hàn Quốc) là bao nhiêu? 

Xin thưa với các bác, doanh số tính tới hết năm 2022 đã vượt 2000 tỷ Won, tương đương khoảng 1.6 tỷ USD, tức là khoảng bằng 36.000 Tỷ VNĐ. Chỉ cho một sản phẩm duy nhất này, doanh số quá khủng đúng không ạ?

Đấy nhé các bác, không phải hồng sâm đâu ạ, cái mà người Hàn Quốc sử dụng nhiều nhất là HemoHIM đấy. Đây là lý do 6 năm qua, Gatomy nhà em đã luôn tin tưởng vào HemoHIM để giới thiệu tới các bác! 

Về công dụng của HemoHIM thì chắc không phải quảng cáo nhiều, mời các bác xem thêm trên Gatomy!

VÀ GATOMY NHÀ EM TẶNG QUÀ CÁC BÁC ĐÂY, CÁC BÁC CỨ GỌI VÀO HOTLINE ĐỌC RÕ TO MÃ GIẢM GIÁ "TOP1HANQUOC" GIÚP EM

Link tham khảo:

Link tham khảo Website chính hãng: https://shop.atomy.com/product/000011

Viện năng lượng nguyên tử Hàn Quốc:  https://www.kaeri.re.kr/

http://www.maeilmarketing.com/news/articleView.html?idxno=7518

http://m.yakup.com/news/index.html?mode=view&nid=272520

https://www.news1.kr/articles/?5125549

https://vnexpress.net/viet-nam-tap-trung-nhan-luc-lam-chu-cong-nghe-hat-nhan-4639880.html

Gatomy Store - Nhập khẩu & Phân phối Atomy HemoHIM chính hãng
Hà Nội: BT25/LK7 Vinhomes Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
TP HCM: Jamona City, 722 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ