Gatomy tuyển dụng cộng tác viên bán hàng - Không cần nhập hàng

news-image

Công ty chúng tôi đang tìm kiếm các cộng tác viên bán hàng không cần bỏ tiền ra nhập hàng để bán sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm chất lượng cao đến từ thương hiệu Atomy của Hàn Quốc.

Công việc của cộng tác viên là nhận file ảnh, nội dung sản phẩm và đăng lên trang cá nhân, hội nhóm. Khi có đơn hàng, nhà bán hàng sẽ tự giao hàng và cộng tác viên bán hàng sẽ nhận hoa hồng trên mỗi đơn hàng. Điều này giúp cho cộng tác viên bán hàng không cần phải bỏ tiền ra nhập hàng và chỉ tập trung vào việc bán hàng.

Sản phẩm của chúng tôi là thực phẩm chức năng và mỹ phẩm chất lượng cao, đến từ thương hiệu Atomy của Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và giá cả phải chăng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Để trở thành cộng tác viên bán hàng của chúng tôi, bạn cần có đam mê kinh doanh, kỹ năng giao tiếp tốt, khả năng quản lý thời gian và có tinh thần cầu tiến. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các công cụ bán hàng, hỗ trợ và đào tạo để giúp bạn thành công trong công việc.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một công việc bán hàng có tiềm năng cao và không cần bỏ tiền ra nhập hàng, hãy đăng ký với chúng tôi ngay hôm nay để trở thành cộng tác viên bán hàng của Atomy!

Vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết!

 

Chia sẻ