Sữa tắm Atomy Ultra Rich (miễn phí vận chuyển)
5
189
Đã bán
380.000đ
339.000đ
10.8% giảm giá

Sữa tắm Atomy Ultra Rich (miễn phí vận chuyển)

5
189
Đã bán
380.000đ
339.000đ
10.8% giảm giá
Thông số sản phẩm
PPeZdG2g4p
Atomy
Hàn Quốc
Thông tin
Sữa tắm cao cấp Ultra Rich với thành phần chủ đạo là bơ hạt mỡ, moringa và mật ong không chỉ làm sạch mà còn giúp làn da trở nên mềm mại, căng mịn và ẩm mượt cả ngày. Ngoài ra, hương hoa Moringa nhẹ nhàng, sang trọng mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái, dễ chịu và thu hút người đối diện.
Mô tả sản phẩm

✅ Yên tâm mua hàng vì 👉 Đảm bảo hoàn tiền, Gatomy bao giá toàn thị trường ✅

🍀 Sữa tắm Atomy Ultra Rich là một sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao của thương hiệu Atomy. Sản phẩm được thiết kế để cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho làn da khô, thô ráp và khó chịu.

🍀 Sữa tắm cao cấp Ultra Rich với thành phần chủ đạo là bơ hạt mỡ, moringa và mật ong không chỉ làm sạch mà còn giúp làn da trở nên mềm mại, căng mịn và ẩm mượt cả ngày. Ngoài ra, hương hoa Moringa nhẹ nhàng, sang trọng mang đến cho bạn cảm giác sảng khoái, dễ chịu và thu hút người đối diện.

🍀 3 tầng hương của sữa tắm cao cấp Atomy Ultra Rich:

  • Hương đầu: Cây dành dành
  • Hương giữa: Hoa nhài, Moringa, hoa huệ
  • Hương cuối: Vani, gỗ đàn hương, xạ hương, mật ong.

🍀 Sữa tắm Atomy Ultra Rich được đóng gói trong chai có dung tích 350ml, được thiết kế dạng vòi pump tạo bọt vô cùng tiện lợi.

🍀 Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm được sử dụng theo nhiều cách:

  • Dùng làm sữa tắm: Lấy một lượng vừa đủ ra tay hoặc bông tắm, nhẹ nhàng làm sạch và matxa toàn thân, sau đó xả sạch bằng nước ấm. 
  • Dùng làm nước tắm: Lấy một lượng thích hợp vào bồn tăm, bật vòi hoa sen và tạo bọt bằng nước nóng. Sau khi tắm 10 - 15 phút, xả sạch lại với nước.

Sản phẩm liên quan
Bán chạy