Điều khoản chính sách

news-image

Điều khoản chính sách

Chính Sách Bán Hàng Trên Website https://gatomy.com/

Gatomy.com là website thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm từ thực phẩm sức khỏe, chăm sóc tóc và cơ thể, đến sản phẩm làm đẹp và gia dụng gia đình. Ở đây, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cũng như cung cấp các chính sách bán hàng rõ ràng và minh bạch cho khách hàng.

1. Chính Sách Thanh Toán

Khách hàng có thể thanh toán cho đơn hàng của mình thông qua nhiều hình thức như chuyển khoản ngân hàng, thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán khi nhận hàng (COD).

2. Chính Sách Vận Chuyển

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng trên toàn quốc. Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng của khách hàng và nhà vận chuyển.

3. Chính Sách Đổi Trả Và Hoàn Tiền

Nếu sản phẩm mà khách hàng nhận được không đúng với mô tả trên website, hoặc có lỗi từ phía nhà sản xuất, khách hàng có quyền yêu cầu đổi trả sản phẩm hoặc hoàn tiền trong vòng một thời gian nhất định.

4. Chính Sách Bảo Mật

Chúng tôi tôn trọng và bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng. Mọi thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng cho mục đích xử lý đơn hàng.

5. Chương Trình Khách Hàng Thân Thiết

Để tri ân khách hàng đã ủng hộ chúng tôi, Gatomy.com đã ra mắt chương trình Khách Hàng Thân Thiết. Khách hàng sẽ tích lũy điểm sau mỗi lần mua sắm, và có thể sử dụng những điểm này để đổi lấy các ưu đãi trong các lần mua hàng tiếp theo.

Với các chính sách rõ ràng và minh bạch, Gatomy.com cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm trực tuyến an tâm và tiện lợi. Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và nhận phản hồi từ khách hàng để cải thiện dịch vụ.

Mời xem thông tin cụ thể tại chân trang website hoặc liên hệ theo:

@2023 GATOMY - Shop Hàng hiệu chính hãng Hàn Quốc
Công ty CP Tập đoàn Sinh Lộc Phát - MST 0109957044

Hotline: 0982.958.368
Hà Nội: BT25/LK7 Vinhomes Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
TP HCM: 722 Đào Trí, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Chia sẻ